Giá Quả Óc Chó Trên Trời Dưới Đất, Làm Sao Để Chọn Đúng Hàng Chất Lượng Với Giá

Quả óc chó là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho con người, do đó nó trở thành mối quan tâm của hầu hết các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại óc chó, nhiều xuất xứ khác nhau với giá cả và chất lượng khác nhau. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm quả óc chó với chất lượng và giá cả phù hợp. Đừng lo, hãy cùng MIX điểm qua những tiêu chuẩn để mua được hạt óc chó ngon qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Cách chọn mua quả óc chó còn nguyên vỏ
  • Chọn quả óc chó mới: vốn dĩ quả óc chó là loại hạt dinh dưỡng xứ lạnh, giàu chất dầu nên ở khí hậu nóng như Việt Nam thường quả óc chó sẽ bị ra dầu, làm mất mùi vị nên ăn không ngon. Do đó, để hạn chế tình trạng trên, bạn nên lựa chọn mua sản phẩm quả óc chó mới. Tuy nhiên, tiêu chí này không thể nhìn bằng mắt thường nên tốt nhất bạn nên lựa chọn những cơ sở bán hàng uy tín để mua hoặc yêu cầu người bán cho dùng thử để có được đánh giá chính xác nhất.
  • Chọn quả óc chó còn nguyên vẹn, không bị bể: quả óc chó nếu được bảo quản kỹ lưỡng không bị bể, vỡ, còn nguyên vỏ thì chắc chắn chất lượng sẽ ngon hơn rất nhiều so với những sản phẩm quả óc chó không còn nguyên vỏ. Do đó đây cũng là một tiêu chí dễ nhìn thấy khi lựa chọn mua quả óc chó bạn không nên bỏ qua nhé!
  • Chọn quả óc chó đúng mùa vụ: quả óc chó chỉ trồng được 1 mùa, rồi thu hoạch 1 lần và bảo quản suốt năm, do đó tiêu chí này rất quan trọng khi bạn muốn mua được quả óc chó ngon. Vì quả óc chó có nhiều loại, nhiều dòng nên mùa thu hoạch dòng nào thì nên chọn quả óc chó theo đúng dòng đó để chắc chắc mua được sản phẩm chất lượng nhé!
  • Chọn quả óc chó chắc và nặng: những quả óc chó ngon là quả có nhân đầy, nằm ôm sát vỏ, do đó khối lượng cũng sẽ nặng hơn những quả óc có bị teo hoặc rỗng nhân.
Có thể bạn quan tâm  Những Loại Hạt Tốt Cho Bà Bầu Nên Ăn

2. Cách chọn mua quả óc chó đã tách vỏ

Nhiều khách hàng muốn lựa chọn mua quả óc chó đã tách sẵn vỏ thì nên chú ý những tiêu chí sau để mua được hàng chất lượng nhé:

  • Lựa chọn những quả óc chó không bị teo đầu, nhân quả bên trong đầy đặn, mập, chắc thịt.
  • Nhân quả óc chó không bị bể, còn nguyên lớp vỏ lụa bên ngoài.
  • Nhân quả óc chó không bị mềm, ỉu, đảm bảo vẫn còn độ giòn khi sử dụng.
  • Khi tách vỏ lụa, hay tróc vỏ lụa thì nhân quả óc chó có màu trắng sữa, không bị ẩm ướt, ứa dầu, đổ dầu.
  • Và cuối cùng lựa chọn mua những quả óc chó có nhân còn mới, không bị mọt, mốc.

Trên đây là những tiêu chí giúp cho khách hàng có thể tìm mua được những loại quả óc chó chất lượng với giá cả bao gồm khi mua quả óc chó còn vỏ và tách vỏ. Vậy, sau khi biết được những tiêu chí để chọn mua quả óc chó thì bạn cần tìm nơi mua quả óc chó đảm bảo các tiêu chí trên. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ như thế thì hãy đến với ngũ cốc MIX. MIX luôn bán quả óc chó mới, theo mùa và có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ở trên nên quý khách hàng có thể yên tâm khi mua các sản phẩm quả óc chó ở đây!

Có thể bạn quan tâm  Ăn Lương Khô Giảm Cân Hay Tăng Cân?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *